Vệ sinh bảo dưỡng cửa cuốn cho nhà bạn.

Hiện nay, chọn cho mình một bộ sản phẩm cửa cuốn cho gia đình mình đã là việc cần thiết nhưng làm sao để bảo vệ cửa cuốn được bền lâu và sử dụng một cách hiệu quả nhất thì lại không phải điều đơn giản, các bạn phải nắm được những thông tin cơ bản để có những kiến thức nhất định cho việc sử dụng hiệu quả nhất.

Chúng ta cần thường xuyên vệ sinh thân cửa :

–    Dùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng được bày bán tại những siêu thị, cửa hàng để đảm bảo không làm hư hại đến màu sơn, và những chi tiết khác, thường xuyên lau chùi bụi bẩn để giữ vững màu sơn của cửa cuốn. Hoặc có thể  dùng nước sạch pha với nước rửa chén với tỷ lệ vừa phải để vệ sinh thân cửa.

–    Thường xuyên kiểm tra motor để làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm và kịp thời phát hiện ra những sự cố để kịp thời sữa chữa, nhằm tránh những tình trạng xấu có thể xảy ra, không được để nước hay những dung dịch lỏng rơi vào hộp điều khiển tránh trường hợp ẩm ướt và chạm mạch ở mô tơ . không lắp mô tơ ở những nơi ẩm thấp, thường xuyên thay pin cho thiết bị điều khiển từ xa để tiện dụng hơn trong việc sử dụng.

–    Đối với bộ lưu điện thì chúng ta phải nạp liên tục trong vòng 20 mà tránh nạp ngắt quảng nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bộ lưu điện. Để nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện chúng ta phải xả điện cho bộ lưu điện ít nhất là 2 tháng 1 lần ( nếu không mất điện ). Xả điện là cắt nguồn điện cấp đầu vào bộ lưu điện, điều khiển cửa lên xuống 3-5 lần là đóng điện vào được.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *