Giới thiệu chung

Công ty cổ phần sản xuất & thương mại MENDO xin gửi đến quý khách hàng lời chúc thành công và lời mời hợp tác.
Được thành lập năm 2011. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu: Thương mại, cơ điện điện lạnh, cơ khí chế tạo, tự động hóa.
Phương châm hoạt động:”Chất lượng và uy tín tạo niềm tin”, Công ty cổ phần sản xuất & thương mại MENDO cung cấp các giải pháp trọn gói trong lĩnh vực như sau:

  • Cung cấp lắp đặt, thiết kế, chế tạo, lắp đặt hệ thống cơ điện tự động hóa trong công nghiệp.
  • Cung cấp lắp đặt điều hòa không khí dân dụng và công nghiệp.
  • Phân phối thiết bị điện hệ thống tự động hóa công nghiệp.
  • Thương mại sản xuất ống gió thang máng tủ điện.
  • Tư vấn thiết kế và gia công cơ khí, xây dựng nhà xưởng kết cấu thép, gia công đồ mỹ nghệ, nội thất, cổng nghệ thuật, vách ngăn, ban công, cầu thang…

Với đội ngũ nhân lực trẻ, đúng chuyên ngành và đầy nhiệt huyết với công việc, cùng hệ thống hàng hóa chất lượng cao, trang thiết bị tự động, công nghệ sản xuất hiện đại và tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang đến quý khách hàng các giải pháp tối ưu nhất thông qua quy trình đồng bộ, khép kín:”Tư vấn, thiết kế, sản xuất và xây lắp các dự án, công trình cơ điện điện lạnh, cơ khí chế tạo, tự động hóa…Từ đơn giản đến phức tạp bảo đảm “Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn, sự kỳ vọng ngày càng cao của quý khách”.

Ý nghĩa tên công ty: MENDO

Tên công ty Mendo được đặt theo chữ cái đầu của các cụm từ và từ vựng trong tiếng Anh phản ánh lĩnh vực hoạt động chính và Slogan của công ty.
Trong đó:
M: Mechanical engineering (Cơ khí chế tạo).
E: Electric automation industry (Điện tự động hóa công nghiệp).
N: Nano technology applications (Công nghệ và ứng dụng của thế kỷ 21).
D: Durable cooperation(Hợp tác bền vững).
O: Open opportunities(Mở ra cơ hội mới )

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để Công ty bước tiếp trên con đường chinh phục cái đẹp. Vì thế, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chỉ có uy tín với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. 99% nhân viên đang làm việc đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu đúng chuyên ngành kiến trúc tại các trường đại học danh tiếng.